Rần rần rủ nhau lên “Cổng trời” Đông Giang

Ngày 29/4 Khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang (Quảng Nam) chính thức hoạt động, khiến du khách rủ nhau khám phá điểm du lịch độc đáo…

Lối vào cổng trời.

Từ trung tâm Đà Nẵng hay Tam Kỳ (Quảng Nam) theo trục chính lên Đông Giang đến KDL sinh thái Cổng trời này mất chừng 150km. Đường đồi núi quanh co như mời gọi dân phượt chính hiệu trải nghiệm, khám phá.

 

Lễ ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách Đà Nẵng – KDL Cổng Trời Đông Giang giữa VITRACO và FVG Travel.

Với những du khách khác, có thể thoải mái lựa chọn phương tiện di chuyển bằng ô tô, xe máy cá nhân hoặc chỉ cần vài thao tác sẽ dễ dàng đặt được lịch xe chạy nhờ mô hình ký kết cung cấp dịch vụ vận chuyển giữa chủ đầu tư KDL sinh thái Cổng trời Đông Giang và hãng xe du lịch uy tín Đà Nẵng VITRACO.

Theo ông Lê Tấn Thanh Tùng đại diện VITRACO, hành khách dễ dàng đặt vé cho đoàn, khách lẻ tham gia di chuyển qua các nền tảng mạng xã hội, app điện tử, hay qua điện thoại 0915.705.705 (trực 24/24 giờ) của đơn vị này. Mỗi ngày xe chạy liên tục từ 6 giờ sáng. Đặc biệt, với các chương trình khuyến mãi của chủ đầu tư, combo trọn gói vé xe, vé vào “cổng trời” chỉ còn 300.000 đồng/người cho 2 lượt xe khứ hồi (2022).

Ông Lê Tấn Thanh Tùng phó tổng giám đốc công ty VITRACO phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp đồng.

“Thậm chí 1 khách đặt xe, đơn vị cũng vận chuyển để tạo thuận lợi, thoải mái tối đa cho hành khách”, đại diện VITRACO nói.

Với những lợi thế của mình, Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang phát triển nhiều địa điểm du lịch gắn liền với bảo tồn văn hóa – thiên nhiên, tham quan, vui chơi giải trí, tín ngưỡng, văn hóa. Đây là một trong những khu du lịch mới và đặc sắc nhất của Việt Nam hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho bất kỳ người dân, du khách nào đặt chân tới.

Khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang thuộc địa phận xã Mà Cooih và xã Kà Dăng, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam. Ngoài trục giao thông huyết mạch của địa phương, đường vào khu du lịch được Tập đoàn FVG (chủ đầu tư) chủ động xây dựng

 

Lên “Cổng trời” và khám phá làng văn hóa Cơ Tu cùng các trải nghiệm về văn hóa và ẩm thực như lễ hội Mừng lúa mới, đám cưới của người Cơ Tu, thưởng thức đặc sản của đồng bào Cơ Tu như cơm Lam, rượu Bòn bon… đang là điểm nhấn, đặc trưng riêng có của KDL sinh thái này.

 

Với đa dạng dịch vụ giúp du khách có thể vừa nghỉ ngơi vừa vui chơi thoải mái, trong đó hệ thống khách sạn nhà hàng được vận hành theo tiêu chuẩn 4 sao với tổng sức chứa lên đến gần 500 chỗ, phục vụ nhu cầu du lịch trong ngày hoặc lưu trú cho du khách.

Hấp dẫn du khách thăm quan, trải nghiệm.

(Theo báo giao thông baogiaothong.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo