Lễ ra mắt Trung tâm Du lịch và Sự kiện VITRACO

Lễ ra mắt Trung tâm Du lịch và Sự kiện VITRACO

Thực hiện theo các kế hoạch đã đề ra, nhằm đưa VITRACO phát triển một cách lớn mạnh và bền vững, trở thành một trong những công ty du lịch lữ hành hàng đầu trong nước, ngày 08/03/2022 vừa qua, tại văn phòng trụ sở chính, VITRACO đã chính thức thành lập và ra mắt Trung tâm Du lịch và Sự kiện VITRACO.

 

Công ty vận tải và du lịch VITRACO thành lập ngày 23/05/2003 đến nay đã gần 20 năm, hoạt động trong các lĩnh vực: Vận chuyển du lịch, tổ chức Tour , Cứu hộ ô tô, sửa chữa và mua bán Ô tô và một số lĩnh vực khác. Về lĩnh vực tổ chức tour du lịch, VITRACO đã tổ chức thành công rất nhiều tour du lịch, sự kiện với số lượng khách lớn và nhận được những phản hồi rất tích cực từ các đối tác, tập đoàn lớn trên khắp đất nước.

Tuy nhiên, với những mong muốn và kỳ vọng lớn từ ban lãnh đạo công ty, cũng như đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. VITRACO cần phải đưa mảng tour du lịch lớn mạnh hơn nữa, trở thành một công ty du lịch lữ hành hành đầu trong nước, đó là lý do VITRACO đã chính thức thành lập và ra mắt Trung tâm Du lịch và Sự kiện VITRACO.

ông Ngô Tấn Nhj phát biểu-vitracotour
Tổng giám đốc VITRACO ông Ngô Tấn Nhị phát biểu khai mạc buổi lễ

Với định hướng phát triển “NÂNG TẦM GIÁ TRỊ – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”, sự kiện ra mắt trung tâm Du lịch và Sự kiện VITRACO đã thể hiện được những kế hoạch và tầm nhìn của VITRACO trên con đường phát triển hội nhập. Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, dày dặn kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết, trung tâm Du lịch và Sự kiện VITRACO hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm du lịch chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, tìm kiếm và hợp tác với nhiều đơn vị hơn nữa nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Tất cả những kế hoạch trên sẽ giúp VITRACO trở nên ngày càng mạnh mẽ hơn và phát triển một cách bền vững trong lâu dài.

Tại buổi lễ, Tổng Giám Đốc VITRACO ông Ngô Tấn Nhị cũng đã chào đón và trao quyết định bổ nhiệm các nhân sự chủ chốt của Trung tâm Du lịch và Sự kiện VITRACO, trong đó ông Nguyễn Hồng Tuấn giữ chức vụ Giám Đốc trung tâm, ông Lê Tấn Thanh Tùng với vai trò cố vấn du lịch cùng các Trưởng phòng và chuyên viên. Đây đều là các nhân sự dày dặn kinh nghiệm và có thâm niên rất lâu với ngành du lịch , với những kinh nghiệm, sự hiểu biết và quyết tâm vực dậy ngành du lịch Đà nẵng, VITRACO tin rằng các cán bộ nhân viên của trung tâm sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

ông Ngô Tấn NHị giới thiệu ông Lê Tấn Thanh Tùng-vitracotour
Ông Ngô Tấn Nhị giới thiệu nhân sự cấp cao – cố vấn Trung tâm Du lịch và Sự kiện VITRACO ông LÊ TẤN THANH TÙNG
ông Ngô Tấn nhị giới thiệu ông Nguyễn Hồng Tuấn-vitracotour
Ông Ngô Tấn Nhị trao quyết định bổ nhiệm vị trí Giám đốc trung tâm cho ông Nguyễn Hồng Tuấn
Trần Thị Thu Thảo bổ nhiệm trưởng phòng trung tâm-vitracotour
Trưởng phòng kế toán VITRACO bà Trần Thị Thu Thảo trao quyết định bổ nhiệm cho 4 trưởng phòng thuộc trung tâm

Buổi lễ ra mắt được diễn trong một ngày đặc biệt, ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03 đầy ấm áp và tươi vui. Với những sự phấn khởi và tràn đầy năng lượng trong ngày ra mắt, VITRACO hy vọng trung tâm Du lịch và Sự kiện sẽ hoạt động hiệu quả, xây dựng những tour du lịch chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp nhằm đạt được những mục tiêu lớn của ban lãnh đạo công ty đã đề ra.

ảnh lưu niệm-vitracotour
Tập thể ban lãnh đạo và các cán bộ nhân viên tham dự sự kiện chụp ảnh lưu niệm

Một số hình ảnh tại buổi lễ

ông Ngô Ngọc Tuấn phát biểu-vitracotour
Phó giám đốc kinh doanh VITRACO ông Ngô Ngọc Tuấn đọc quyết định thành lập trung tâm Du lịch và Sự kiện VITRACO
ông Lê Tấn Thanh Tùng phát biểu-vitracotour
Cố vấn trung tâm ông Lê Tấn Thanh Tùng phát biểu tại buổi lễ
ông Nguyễn Hồng Tuấn phát biểu-vitraco
Giám đốc trung tâm ông Nguyễn Hồng Tuấn phát biểu tại buổi lễ
bà Ngô Thị Nữ phát biểu-vitracotour
Giám đốc điều hành VITRACO bà Ngô Thị Nữ phát biểu tại buổi lễ
văn nghệ-vitracotour
Các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do nhân viên VITRACO thể hiện
tặng hoa cho các nữ nhân viên VITRACO nhân ngày 8/3-vitracotour
Đại diện công ty tặng hoa cho các nữ nhân viên VITRACO nhân ngày 8/3

VITRACO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo