NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐI DU LỊCH THÁI LAN

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐI DU LỊCH THÁI LAN

  1. Du lịch Thái Lan có cần visa không?

Từ ngày 01/07/2022, du khách nhập cảnh Thái Lan chỉ cần xuất hộ chiếu, phiếu tiêm chủng đủ liều vắc xin Covid hoặc Xét nghiệm âm tính Covid trong 72 tiếng, và visa hợp lệ (du khách Việt Nam được miễn visa Thái Lan 30 ngày) mà không cần đăng ký thẻ thông hành Thailand Pass và KHÔNG PHẢI CÁCH LY.

Như vậy, nếu bạn chỉ đi du lịch ngắn ngày thì hoàn toàn KHÔNG CẦN PHẢI CÓ VISA. Tuy nhiên khi nhập cảnh đến Thái Lan, bạn cần có đủ các giấy tờ và chứng minh tài chính để đứng minh rằng bạn có đủ khả năng chi trả cho các chi phí của mình trong suốt chuyến đi.

Nếu bạn lần đầu đi Thái Lan thì Vitraco khuyên bạn nên đặt những tuor du lịch Thái để có thể trải nghiệm đầy đủ được hỗ trợ về thủ tục giấy tờ để bạn có chuyến đi thoải mái nhất.

 

  1. Thái Lan là một quốc gia nóng

Để bảo về cho làn da của mình khỏi ánh nắng mặt trời và an tâm thỏa thích chơi đùa, bạn nên trang bị cho mình kem chống nắng, mũ, kính râm và hãy uống nhiều nước để tránh bị mất nước nhé.

 

  1. Thiên đường ăn uống tại Thái Lan

Thái Lan có rất nhiều đồ ăn đường phố cực kỳ ngon với vị chủ yếu là chua và cay nên hãy mang theo một ít thuốc hoặc thực phẩm chức năng để bảo vệ dạ dày của mình. Nên chọn các quán ăn uy tín và vệ sinh để tránh gặp phải những vấn đề về sức khỏe.

Thưởng thức các món ăn tại thiên đường ẩm thực đường phố Thái Lan - VNTESTBANK

  1. Tiền tệ

Tiền của Thái Lan là Bahtt, vì vậy bạn nên đem theo đủ tiền mặt hoặc thẻ tín dụng để sử dụng trong chuyến đi của mình. Bạn có thể đổi tiền ở ngân hàng, quầy đổi tiền tại sân bay, khách sạn hoặc quán trao đổi tiền.

1 Baht Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam - Tỷ Giá Hôm Nay!

  1. Di chuyển

Nếu bạn cần sử dụng xe taxi hoặc tuktuk, nên thỏa thuận giá trước khi bắt đầu chuyến đi để tránh bị đòi giá cao sau khi kết thúc chuyến đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo