Giới thiệu

THƯ NGỎ

Kính chào Quý khách hàng và Quý đối tác! Công ty TNHH Liên Hợp Vận Tải và Du Lịch VITRACO xin gửi tới Quý khách và Quý đối tác lời chào trân trọng và kính chúc sức khỏe, thành công!

Là một trong các công ty du lịch hàng đầu Việt Nam, cùng với bề dày lịch sử hơn 18 năm hình thành và phát triển, VITRACO đã xây dựng được một thương hiệu du lịch uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế.

Với mạng lưới kinh doanh khép kín và đa dạng gồm: Tổ chức các tour du lịch trong nước và quốc tế; Dịch vụ vụ vận chuyển khách du lịch với hơn 150 đầu xe chất lượng cao từ 4 – 45 chỗ; Dịch vụ hướng dẫn viên du lịch; Dịch vụ Gara sửa chữa Ô tô…, VITRACO hoàn toàn tự chủ trong mọi công đoạn, từ đó mang lại một dịch vụ du lịch trọn gói với chất lượng tốt nhất nhưng giá cả lại cạnh tranh nhất.

Với tâm niệm “Chất lượng – Uy tín – Hài lòng tuyệt đối”, VITRACO đã trở thành một đối tác tin cậy và lâu dài của các tập đoàn hàng đầu Việt Nam để tổ chức các chuyến du lịch tham quan cho công ty, trong đó phải kể đến tập đoàn Hòa Phát, ngân hàng BIDV, tập đoàn Điện Lực Việt Nam, Bưu Điện Việt Nam… Bên cạnh đó là các đoàn khách quốc tế từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh, Pháp, Mỹ… cũng rất tin tưởng khi đặt các tour du lịch do VITRACO tổ chức.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẽ những mong muốn dù nhỏ nhất của Quý khách, đồng thời tập thể cán bộ công nhân viên của VITRACO luôn nỗ lực sáng tạo hết mình để mang lại cho Quý khách những giây phút thư giãn thực sự, vứt bỏ mọi âu lo, căng thẳng để an tâm trên mọi nẻo đường. Với phương châm hoạt động “Ấn tượng và niềm tin”, VITRACO tin rằng Quý khách sẽ thực sự là thượng đế khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ths Ngô Tấn Nhị – Tổng Giám Đốc